Giới thiệu

Bếp Nhà  Việt - Bếp của mọi gia đình việt

Bếp Nhà  Việt là website hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử  chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp như bếp gas, bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nước...

Với đa dạng mẫu mã sản phẩm bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi và các thiết bị nhà bếp nhập khẩu nguyên chiếc của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Rinnai, Paloma, Faber, Giovani, Chefs, Canzy, ABBAKA, Sunhouse, Sevilla, Taka… Thời gian qua được sự ủng hộ của quý khách, Bếp Việt đang dần dần lớn mạnh trở thành 1 thương hiệu cung cấp Thiết bị nhà bếp quen thuộc trên thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Hiện nay,  Bếp Nhà Việt đang đẩy mạnh triển khai bán hàng trực tuyến, với tiêu chí " uy tín là sự tồn tại của bếp việt "  Bếp  Nhà Việt mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Vì thế, website đã chính thức liên kết với Bảo Kim, ngân lượng để giúp khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tuyến một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

 Bếp Nhà Việt cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt tới khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. đến với  Bếp Nhà Việt quý khách hàng sẽ được sự tư vấn tận tình, thái độ phục vụ khách hàng theo cách chuyên nghiệp. Đến với Bếp Nhà Việt để không lo bị mua phải hàng đắt, hàng kém chất lượng...cùng với sự phát triển của xã hội Bếp Việt ngày 1 lớn mạnh và được nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm. Với phương châm " Khách hàng là ông chủ"  Bếp Nhà Việt tin rằng đến với Bếp Nhà Việt quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.